Tìm hiểu về các loại mặt nạ collagen tươi

2019-04-01 23:28:51

Mục lục

Có nhiều loại mặt nạ collagen và mỗi loại có lợi ích riêng. Một số mặt nạ thực sự có hiệu quả tốt hơn so với những loại khác. Các nhà nghiên cứu biết rằng collagen được tạo ra bởi các tế bào nguyên bào sợi và khi chúng ta già đi, sức căng mô và tính đàn hồi bắt đầu suy giảm do mất collagen.

Từ bên ngoài, bằng cách sử dụng một mặt nạ collagen chứa đầy collagen, các chất chống oxy hoá và các khối cho da giúp làm chậm những dấu hiệu lão hóa.

1. Các loại mặt nạ Collagen
Mặt nạ collagen giấy
Có mặt nạ collagen giấy được pha với các thành phần. Công nghệ sử dụng một phương pháp đông khô để truyền các thành phần vào da. Mặt nạ được kích hoạt bằng nước. Một số mặt nạ giấy được đóng gói sẵn trong túi. Các thành phần không cần phải được kích hoạt, và được truyền khi bạn đắp mặt nạ. Mặc dù nó không hiệu quả lắm, mặt nạ giấy có thể mang lại lợi ích dưỡng ẩm.

Image result for đắp mặt nạ collagen giấy


Mặt nạ Collagen kem
Một loại mặt nạ collagen phổ biến khác là collagen được pha vào kem. Mặc dù mặt nạ này cũng hoạt động, nhưng tác động của việc đưa bất kỳ thành phần hoạt chất nào vào một lớp kem, làm loãng tác dụng của các thành phần. Khi sử dụng các thành phần như glycolic, collagen, hay vitamin A, huyết thanh (serum) hiệu quả hơn nhiều so với việc đưa thành phần vào kem. Điều này đúng cho kem giữ ẩm, mặt nạ, và serum. 

Mặt nạ Collagen HydroGel 
Mặt nạ collagen hydrogel có mặt trong mặt nạ collagen vàng 24K. Mặt nạ vàng có các thuộc tính của bột vàng thực và các tính chất chữa bệnh vốn có của vàng. Mặt nạ collagen hydrogel tốt hơn mặt nạ giấy và kem vì nhiều lý do. Thứ nhất, mặt nạ hydrogel cung cấp một mặt nạ có nhiều hàng rào bảo vệ hơn mặt nạ giấy. Khi da được giữ bởi các hàng rào bảo vệ, nó sẽ hấp thụ nhiều hơn. Hàng rào của mặt nạ hydrogel sẽ giúp hấp thụ collagen, vitamin và glycosaminoglycans tốt hơn. Ưu điểm thứ 2 là một thành phần được sử dụng để làm tăng sự hydrat hóa, độ co dãn và tính dẻo dai của da.


Image result for Mặt nạ Collagen HydroGel 


2. Lợi ích của mặt nạ collagen
Một số lợi ích của mặt nạ collagen bao gồm:
- Tăng tốc hoạt động của tế bào: Kích thích các tế bào da bên dưới bằng cách che phủ mặt, làm tăng tốc độ trao đổi tế bào da. Sự gia tăng này làm cho collagen thức tỉnh như sự tăng lên và sáng da. Đắp mặt nạ từ hai đến ba lần một tuần để được làn da trẻ hóa.

- Hydrates và Moisturizes Skin: Sử dụng mặt nạ làm tăng sự hấp thu các thành phần bao gồm collagen và vitamin. Mặt nạ khi được sử dụng chuyên nghiệp tại spa làm trẻ hóa và căng da.

- Chống lại dấu hiệu lão hóa: Sự kết hợp của các thành phần (Collagen, Gold / Pearl powder, Hyaluronic Acid, Vitamin A, Vitamin E, Glycosaminoglycans) trong Mặt nạ Collagen vàng 24K được thiết kế để tạo ra collagen, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng cho da. Sự kết hợp này có khả năng cung cấp cho làn da của bạn tươi sáng, mịn màng.