Lưu ý khi chọn thời trang quý bà tuổi 50 tinh tế, sang trọng

2019-04-28 21:40:31
Độ tuổi 40, 50 là những độ tuổi rất khó lựa chọn trang phục. Bởi phong cách thời trang ở độ tuổi này nếu không biết lựa chọn một sẽ trở nên lố lăng hai là trở nên quá già. Vậy cách chọn thời trang quý bà tuổi 50 như thế nào là phù hợp nhất với độ tuổi.

Lưu ý khi chọn thời trang quý bà tuổi 50

Ưu tiên màu tối

Thời gian quý bà tuổi 50
Thay vì lựa chọn những bộ quần áo hay những chiếc váy đầm có màu sắc lòe loẹt, gây phản cảm những bộ quần áo hay những chiếc váy đầm màu tối chính là sự lựa chọn hoàn hảo và nên ưu tiên hàng đầu đối với những chị em tuổi ngũ tuần. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng những bộ trang phục có màu sắc tối sẽ tạo cho người mặc kém sắc. Nhưng thực tế thì những bộ trang phục màu tối này sẽ giúp các chị em che đi những khuyết điểm trên cơ thể, giúp các cô tuổi 50 trông sang trọng và tinh tế hơn. Mặc dù lựa chọn những bộ trang phục tối màu những cùng nên tránh xa những thiết kế có in chữ hoặc họa tiết quá nổi bật. Bởi những thiết kế này chỉ phù hợp với những các cô nàng tuổi teen.

Chọn đồ vừa người

Chọn đồ vừa vặn với dáng người
Những người phụ nữ ngũ tuần thường chọn những chiếc quần ống rộng hoặc những chiếc váy rộng để che đi những khuyết điểm trên cơ thể và hoạt động thoải mái hơn. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn thông minh dành cho những chị em phụ nữ tuổi 50. Vì những chiếc quần ống rộng sẽ khiến người mặt trở nên luộm thuộm và mập hơn. Do đó, để che đi những khuyết điểm trên cơ thể thay vì lựa chọn những bộ trang phục rộng thì các chị em nên chọn những thiết kế vừa người. Một bộ trang phục màu tối và vừa vặn với thân hình sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho những chị em tuổi 50.

Chọn những bộ trang phục kín đáo

Những trang phục hở hang, cắt xẻ táo báo chỉ dành cho những người phụ nữ tuổi 30 trở xuống. Còn đối với những người phụ nữ tuổi 50 thì đó lại là một phong cách thời trang vô cùng phản cảm. Chính vì vậy, phong cách trang phục của những người phụ nữ trên 50 tuổi là những bộ trang phục kín đáo.

Nhiều người lo lắng rằng mặc những bộ trang phục màu tối mà kín đáo thì chắc chắn sẽ không nổi bật. Tuy nhiên đừng vội vàng mà kết luận như vậy. Chị em có thể kết hợp những bộ quần áo kín đáo, màu tối cùng với những phụ kiện trang sức không quá màu mè nhưng lại thể hiện được sự tinh tế và sang trọng của mỗi bộ trang phục.