Quần giả váy mặc với áo gì để phù hợp với cá tính và phong cách riêng

2018-01-04 10:21:56
Thời gian gần đây những chiếc quần giả váy được nhiều bạn nữ lựa chọn thay vì những chiếc váy. Bởi những chiếc quần giả váy giúp các chị em hoạt động được thoải mái mà cũng không kém phần duyên dáng. Vậy quần giả váy mặc với áo gì để phù hợp với cá tính và phong cách riêng của mỗi người.

3 cách phối hợp quần giả váy mặc với áo phù hợp

Phong cách cá tính, năng động

Quần giả váy phù hợp với mọi cá tính và phong cách thời trang riêng của mỗi người. Vì vậy, đây cũng là một trong những thiết kế phù hợp với những cô nàng cá tính, năng động. Với phong cách cá tính, năng động bạn có thể mix cùng với rất nhiều kiểu áo khác nhau để thể hiện được vẻ đẹp ấn tượng riêng của mỗi người.
Quần giả váy mặc với áo gì hợp với phong cách cá tính, năng động
Bạn nghĩ sao khi mix một chiếc quần giả váy cùng với một chiếc áo thun ba lỗ bụi bặm và khỏe khoắn. Với phong cách bụi bặm này bạn có thể sử dụng để dạo phố. Ngoài ra, style này cũng phù hợp với cả bốn mùa trong năm. Ngoài ra, để tăng thêm tính năng động cho item này bạn nên mix cùng với một đôi giày thể thao. Trông bạn sẽ thật mới lạ và hoạt bát hơn rất nhiều.

Phong cách thanh lịch

Phong cách này phù hợp với những cô nàng công sở làm việc tại những môi trường nghiêm túc. Phong cách này mặc dù thanh lịch và nghiêm túc nhưng cũng làm bớt đi vẻ duyên dáng và nữ tính của các chị em. Vì vậy, với những cô nàng làm việc tại những môi trường công sở thì đây có lẽ là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất.
Quần giả váy dành cho những cô nàng công sở
So với những chiếc quần tây hay những chiếc chân váy có chiều dài quá gồi thì những chiếc quần giả váy đang là xu thế được nhiều chị em sử dụng. Bởi những chiếc quần giá váy này tuy ngắn nhưng không hở hang. Ngoài ra, lại giúp chị em cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc trong một môi trường gò bó.

Phong cách dễ thương, đáng yêu

Phong cách này là dành cho những nàng công chúa, những cô tiểu thư đáng yêu và dễ thương. Vì vậy, phong cách này đang là xu thế được các cô nàng đáng yêu lựa chọn. Ngoài sự đáng yêu và dễ thương thì những chiếc quần giả váy còn thể hiện sự nữ tính và nhí nhảnh.
Quần giả váy cho cô nàng dễ thương, đáng yêu
Với phong cách đáng yêu và dễ thương này bạn có thể mix cùng với nhiều kiểu áo khác nhau như áo body, áo hở vay hay là áo tay bèo. Ngoài ra, với cá tính này bạn nên lựa chọn những chiếc quần giả váy in họa tiết với nhiều màu sắc trẻ trung thì càng thể hiện được tính cách của bạn hơn.