Những xu hướng trang điểm mùa thu năm 2017 2018

2018-01-04 16:00:35

Mục lục

Tập trung vào đôi mắt hoặc đôi môi? Màu nhạt hoặc kim loại? Những gì sẽ là make up sẽ được trong thời trang mùa thu?
Hãy cùng công ty deaura tìm ra tất cả các xu hướng mới  trực tiếp từ các chương trình thời trang tốt nhất nhé!
Xu hướng mùa đông 2017 2018
Deaura khám phá hậu trường của các chương trình thời trang để tìm hiểu về các đề xuất trang điểm mới nhất từ ​​các nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng nhất của quốc tế . Như mọi năm, nó sẽ là những sàn catwalk thời trang sẽ được sinh ra trong xu hướng vẻ đẹp mới và tất cả các  bộ sưu tập sắp tới của thương hiệu yêu thích của chúng tôi.
Từ tuần lễ thời trang ở Milan, London, Paris và New York, đây là bản xem trước của tất cả tin tức từ new deaura vietnam !
MAKEUP WITH INTENSE LIP
Trong chương trình thời trang mùa thu / mùa đông năm 2017/2018 của Adeam, Sada Ito đã sử dụng hàng loạt sản phẩm của Nars Cosmetics sẽ được phát hành trong những tháng tới. Khuôn mặt tươi sáng và đôi môi nhân vật chính siêu với hai màu mới của Bút Lip,  tương ứng với màu cam đỏ và màu tím cực lạnh.
Mắt được định nghĩa hoàn hảo và khuôn mặt NUDE

Một trang điểm lấy cảm hứng từ một người phụ nữ tự tin không sợ bất cứ điều gì. Một phụ nữ có tính chất xúc tác , người được mọi người chú ý ngay khi bước vào phòng. Và công cụ nào tốt hơn cái nhìn để thu hút sự chú ý của người khác? Đối với chương trình Alexander Wang, đôi mắt được xác định rõ ràng, bên trong và bên ngoài với một cây bút chì màu đen , trong một cái nhìn gần như grunge và khói . Làn da sáng nhưng rất đơn giản: tất cả sự chú ý là trên mắt.
TRANG ĐIỂM HẦU NHƯ KHÔNG TỒN TẠI

Mark Carrasquillo giới thiệu một trong những xu hướng trang điểm lớn nhất của mùa thu đông mới, một trang điểm lấy cảm hứng từ tâm trạng của một vẻ đẹp lộng lẫy . Các lông mày là nhân vật chính tuyệt đối, trong một phiên bản hiện đại của ngoại hình mang tính biểu tượng của Marlene Dietrich. Trang điểm hầu như không tồn tại: nhiều sản phẩm chăm sóc da và chỉ là kem che khuyết điểm để che khuyết điểm .
"MAKEUP"
 

Một trong những xu hướng mạnh nhất mà Deaura khám phá của mùa mới này chắc chắn là "không trang điểm", xuất hiện từ những sàn catwalk ở New York và London. Làn da hoàn hảo và tươi tắn , một chút đỏ mặt trên má và một cái nhìn rạng rỡ . Đây là những đặc điểm của xu hướng, đại diện cho một chiến thắng của cá tính và cống hiến cho tính cách của người phụ nữ mang nó.
" Embrace danh tính của bạn. Thể hiện bản thân. Trang điểm không bao giờ che giấu da, nhưng nó sẽ làm cho nó phản ánh bản chất thực sự của bạn . " Và 'một trong những câu nói nổi tiếng nhất của François Nars , người minh họa một cách hoàn hảo các vai trò then chốt mà da đóng cho NARS và Giám đốc Sáng tạo cho thương hiệu nói chung.

Đối với chương trình Phillip Lim,  Francelle Daly , Chì Artist NARS, đã sử dụng ' Audacious Mascara để nhấn mạnh đôi mắt và Copacabana lên để thắp sáng gò má, sống mũi và nơ cupid.
Sau khi xem những thủ thuật này chúng ta có thể có được một ý tưởng về những gì làm cho sản phẩm sẽ dự trữ các công ty mỹ phẩm chính cho mùa thu mùa đông tiếp theo 2017 2018. Trong những ngày tiếp theo, chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu thêm thông tin qua hậu trường của các chương trình thời trang. Trọng tâm là Dior, Chanel, mỹ phẩm MAC nhưng cũng YSL, Clinique, Shiseido và Clarins.

Trong khi đó, bạn nghĩ gì về xu hướng make-up mùa thu và mùa đông? Bạn thích xu hướng nào nhất? Hãy cho deaura clinic spa biết tất cả mọi thứ bằng cách để lại cho chúng tôi một bình luận!