Làm đẹp và sức khoẻ, khi cơ thể bạn đang gặp nguy hiểm

2019-10-05 00:00:00

Mục lục

Điện thoại di động đắt tiền của bạn có vỏ bọc để tránh nguy cơ bị vỡ khi rơi. Giày thời trang của bạn luôn luôn sạch sẽ và quần áo bạn mặc là hoàn hảo. Vậy tại sao bạn không thể hiện sự quan tâm đúng khi nói về phúc lợi? Bạn có nghĩ rằng trả tiền cho một điều trị làm đẹp có nghĩa là luôn luôn nhận được nhiều nhất của nó? Luôn chú ý đến người mà bạn đang nhắm mục tiêu , bởi vì cơ thể bạn có thể bị ảnh hưởng. Thậm chí tệ hơn!
 


Cuộc khủng hoảng đã khiến tất cả chúng ta phải cẩn thận hơn nhiều khi chúng ta chi tiêu. Và đúng vậy. Nhưng không phải vì điều này, cơ thể chúng ta phải trả các hậu quả . Trên tất cả khi chúng ta nói về vẻ đẹp và hạnh phúc. Các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp tại deaura cosmetics biết điều này rất tốt và thường thấy mình đối phó với khách hàng đã đến sửa chữa những thiệt hại do người khác gây ra. Thông thường bị cho phép, không có sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm, và nhất là không sử dụng các sản phẩm và công cụ được chứng nhận.

"Đừng ham rẻ, chỉ nghĩ đến ví tiền của bạn"
" Nó xảy ra ngày càng nhiều để cung cấp lời khuyên và phương pháp điều trị cũng để cố gắng sửa chữa những thiệt hại nào - nói với Elena Nardone - để những người phụ nữ trong những ngày trước khi họ nhận được điều trị bởi người bạn của mình, con gái của một người hàng xóm. Có lẽ chỉ cần tốt nghiệp, sau đó với rất nhiều lý thuyết và thực hành ít, được cung cấp điều trị trong các tình huống vệ sinh không đạt tiêu chuẩn hoặc sử dụng các sản phẩm không phù hợp. Ngay cả những phụ nữ bị nhiễm nấm và bây giờ đã bị hư hại da nghiêm trọng , bởi vì họ nhận được một điều trị từ những người biết những người không sử dụng các dụng cụ khử trùng. Và bạn có biết tại sao tất cả điều này xảy ra? Đơn giản chỉ vì bạn muốn tiết kiệm một vài trăm nghìn. Nhưng sức khoẻ của cơ thể bạn là bao nhiêu? ".
Thuê ghế tại các trung tâm spa deaura: đây là giải pháp
 


" Tôi hiểu rằng có những sinh viên tốt nghiệp trẻ muốn vào khu vực này nhưng không có sức mạnh kinh tế để làm như vậy. Thật không may, cuộc khủng hoảng vẫn còn tồn tại khắp nơi. Nhưng đừng để rủi ro đốt cháy ngay lập tức , sau đó cung cấp các dịch vụ giá rẻ được làm trong nhà bếp, hoặc lau bằng khăn trải giường từ căn hộ này sang phòng khác, tôi đề nghị "thuê ghế" . Đó là một dự án của tôi, như Centro Estetico LineaSnella di Latina , nhưng tôi mở rộng nó cho tất cả đồng nghiệp của tôi.

Cụ thể, nó có nghĩa là cho phép có thể thuê phòng riêng của họ trong trung tâm làm đẹp của họ để những sinh viên tốt nghiệp trẻ tuổi có thể cung cấp dịch vụ trong một môi trường phù hợp với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, sử dụng các công cụ và luôn luôn được tiệt trùng và đặc biệt là cung cấp một hình ảnh bản thân xa hơn, chuyên nghiệp hơn.

Từ góc độ thuế có thể mở ra một số giảm thuế GTGT, một cho phép người nộp thuế GTGT 5% cho năm năm đầu tiên, sau đó một khoản phí nhỏ cho '' thuê ghế "Tại trung tâm làm đẹp hoặc một tỷ lệ nhỏ các phương pháp điều trị được thực hiện. Một dự án và tôi mở rộng không chỉ đối với các đồng nghiệp làm đẹp của tôi, mà còn để làm tóc đồng nghiệp những người luôn luôn phải đối mặt với sự cạnh tranh không công bằng cung cấp màu và nếp gấp giá rẻ".