Chụp ảnh cưới trong studio ở đà nẵng

2019-10-25 23:51:54

Mục lục

Chụp ảnh cưới trong studio đã có từ lâu đời và cũng là sự lựa chọn của nhiều người. Đến nay, khách hàng vẫn tin tưởng và sử dụng gói chụp này rất nhiều bởi nó mang lại khá nhiều lợi ích. Ngay sau đây, ảnh viện áo cưới Jong APhuong sẽ giới thiệu cho bạn gói chụp ảnh cưới trong studio ở Đà Nẵng

Jong APhuong wedding là một ảnh viện áo cưới ra đời và phát triển đã hơn mười năm. Có hai cơ sở ở thành phố Đà Nẵng, cơ sở một nằm ở số 280 và cơ sở hai ở số 246 trên cùng một trục đường có tên Trưng Nữ Vương, thuộc quận Hải Châu (nơi trung tâm của thành phố). Lựa chọn Jong APhuong wedding để thực hiện bộ ảnh cưới trong studio là sự lựa chọn sáng suốt của vợ chồng bạn đấy.

 Vì sao ư? Bởi vì trước hết Jong APhuong wedding có một đội ngũ chuyên viên trang điểm vô cùng chuyên nghiệp do chính “bàn tay phù thủy” của cô chủ Jong APhuong giảng dạy, đào tạo và rèn luyện từ những khóa học cơ bản cho đến nâng cao và chuyên sâu. Và như chúng ta đã biết, chị Jong APhuong trang điểm thì cứ phải gọi là “xuất thần”. 

Nhiều khách hàng chia sẻ “thật ra, đời người con gái tôi chỉ mong trong ngày trọng đại nhất của mình được chị Jong APhuong makeup một lần”. Thêm nữa, các ca sĩ hay diễn viên nổi tiếng như: Miko Lan Trinh, Nhã Phương,... đều đến với Jong APhuong để trang điểm mỗi khi lưu diễn tại thành phố Đà Nẵng. 

Tiếp theo, những photographer trẻ trung, nhiệt huyết đầy mình sẽ giúp hai bạn có được những shoot hình vô cùng tình cảm và ưng ý. Không chỉ thế, một trong những bảo bối của Jong APhuong wedding là một ê-kip hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và rất rất hiếu khách. Những vướng mắc về ảnh cưới, váy cưới, cách tạo dáng theo ý tưởng concept hay gói chụp đều được họ hỗ trợ và giải đáp. 

Dù là đội ngũ nào của Jong APhuong wedding cũng sẽ nhẹ nhàng, thân thiện và mang lại những niềm vui, tiếng cười khi làm việc. Thực sự, ảnh viện áo cưới Jong APhuong là một địa chỉ chụp ảnh cưới cực kỳ thú vị. 

Jong APhuong wedding có rất nhiều gói chụp cho các đôi uyên ương lựa chọn, từ chụp trong studio đến đi ngoại cảnh nửa ngày, cả ngày hay nhiều ngày; có giá từ vài triệu đến vài chục triệu. Chính điều này làm phù hợp với tất cả mọi khách hàng, mọi lứa tuổi, mọi túi tiền. 

Dù là gói chụp nào thì chất lượng sản phẩm vẫn được Jong APhuong wedding đảm bảo cho hai vợ chồng bạn nên không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Khi thực hiện gói chụp ảnh cưới trong studio ở Đà Nẵng tại Jong APhuong wedding, cái mà các bạn sẽ nhận được đó là: 

Về ảnh cưới, hai bạn sẽ nhận được: một album có kích thước 30x30, có bìa tạp chí và số lượng sẽ là mười tờ; Một hình cưới lớn 60x90 có khung gỗ kính; Mười hình ảnh nhỏ 13x18 dùng để trang trí ở bàn, loại ảnh này sẽ không bao gồm khung. 

Về trang phục: cô dâu và chú rể sẽ được mang hai bộ váy cưới, hai bộ vest và một bộ áo dài. Tất cả các loại trang phục này dâu rể tự do thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình và với sự hỗ trợ, tư vấn của nhân viên studio Jong APhuong. Ngoài ra, các bạn còn nhận được một đĩa DVD slide hình cưới đẹp và vô cùng sống động, tươi trẻ. 

Ra đời từ lâu nhưng nó không hề mang cái cũ rích mà ngược lại thay đổi và biến hóa từng ngày theo xu hướng từng mùa từng năm của ngành cưới. Studio của Jong APhuong được trang trí với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau. 

Chỉ với một chiếc ghế ở trong studio thôi, ê-kip của Jong APhuong wedding cũng có thể giúp bạn tạo ra nhiều shoot hình mới lạ. Không chỉ thế, các cô dâu chú rể có thể yêu cầu bối cảnh cho album ảnh cưới của mình, đội ngũ Jong APhuong wedding luôn luôn lắng nghe và chỉnh sửa, mang lại một sản phẩm mà khách hàng ưng ý nhất. Đến đây bạn có thể chụp theo phong cách Hàn Quốc với tường có một gam màu đơn giản, nhẹ nhàng mà rất tình cảm,... 

Với gói chụp này ở Jong APhuong wedding chi phí mà các bạn phải trả chỉ với bốn triệu năm trăm nghìn đồng. Thực sự quá rẻ khi bạn có thể thực hiện một album ảnh cưới với nhiều shoot hình tuyệt đẹp và với một studio, một đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

Đừng bao giờ nghĩ chụp ảnh cưới ở trong studio là cũ, là xấu. Đến với ảnh viện áo cưới Jong APhuong, những bức hình cưới được chụp trong studio vô cùng mới mẻ và độc đáo. Jong APhuong wedding - tự hào là địa chỉ đẳng cấp chụp ảnh cưới trong studio ở Đà Nẵng.