Bí quyết chọn váy cho người gầy và cao trở nên mập hơn

2018-01-26 19:50:01
Ai cũng luôn muốn mình sở hữu một chiều cao lý tưởng. Tuy nhiên, nhiều người tuy có chiều cao lý tưởng nhưng cân nặng lại không cân đối với chiều cao. Do đó việc chọn váy đầm cũng trở nên khó khăn. Sau đây là bí quyết chọn váy cho người gầy và cao giúp thân hình trở nên mập hơn.

Bí quyết chọn váy cho người gầy và cao

Váy suông

Váy cho người gầy và cao
Váy đầm suông chính là gợi ý đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới những chị em phụ nữ có thân hình vừa gây vừa cao hay còn gọi là thân hình cò hương. Với thiết kết không bó sát cơ thể nhưng cũng không quá rộng thùng thình thì những chiếc váy suông này sẽ giúp thân hình của bạn trở nên mập hơn, che đi những khuyết điểm trên cơ thể như vóc dáng cò hương tối đa nhất. Thân hình của bạn sẽ trở nên đầy đặn hơn và cân đối hơn rất nhiều đấy nhé.
Mặc dù những chiếc váy suông này giúp che đi những nhược điểm trên cơ thể và giúp thân hình trở nên mập mạp hơn nhưng bạn cũng không nên quá lạm dùng. Do đó, bạn chỉ nên lựa chọn những chiếc váy suông vừa phải, đừng quá rộng, ở mức độ thoải mái là được.
Lựa chọn những chiếc váy suông có thắt nơ ở phần eo
Bên cạnh những chiếc váy suông đơn giản bạn có thể làm nổi bật thêm chiếc váy đầm và thu hút mọi ánh nhìn bằng cách phối cùng với một số phụ kiện đi kèm. Sự kết hợp này giúp cho những chiếc váy đầm suông của bạn không bị nhàm trám.
Mách nhỏ bạn một mẹo nữa đó là nếu bạn sở hữu một vòng eo con kiến và nhỏ nhắn thì khi mặc váy suông bạn nên thắt quanh vòng eo một chiếc thắt lưng. Chiếc thắt lưng này vừa để tạo điểm nhấn cho những chiếc váy suông mà còn giúp bạn khoe được vòng eo một cách khéo léo nhất.

Váy xòe

Váy xòe cho người gầy và cao
Một chiếc chân váy xòe sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên cơ thể một cách khéo léo và giúp thân hình trở nên đầy đặn hơn. Một trong những chất liệu bạn nên lựa chọn nếu sở hữu một thân hình cò hương đó chính là voan. Những chiếc váy xòe với chất liệu voan sẽ giúp bạn trông bồng bệnh và mập mạp hơn.
Một trong những yếu tố ngoài chất liệu ảnh hưởng đến thân hình và vẻ bề ngoài của bạn thì họa tiết và màu sắc của những chiếc váy cũng là yếu tố có ảnh hưởng tương đối lớn tới toàn bộ diện mạo bề ngoài của bạn. Đối với những cố nàng có thân hình vừa gầy vừa áo thì nên lựa chọn những chiếc váy xòe có màu sắc tươi sáng, họa tiết trẻ trung và bắt mắt. Ví dụ như những chiếc váy xòe màu xanh, hồng, vàng,... Đây chính là một mẹo nhỏ giúp bạn đánh lừa thị giác của những người xung quanh.
Nên chọn những chiếc váy xòe có màu sắc tươi sáng
Đối với những người có thân hình vừa gầy vừa cao thì nên tránh xa những chiếc váy đầm bó sát cơ thể. Bởi chúng sẽ là thủ phạm chính tố cao đôi chần khẳng khiu của bạn.
Chính vì những lý do trên mà thiết kế váy xòe là một trong những thiết kế lý tưởng và là sự lựa chọn thông minh dành cho những cô nàng có thân hình vừa gầy vừa cao.
Trên đây là hai mẫu váy đầm dành cho người gầy và cao lựa chọn nhiều nhất. Còn bạn thì sao, thân hình của bạn có thuộc thân hình vừa gầy vừa cao không. Nếu sở hữu một thân hình cò hương và thay đổi qua cách ăn mặc thì hai loại váy trên chính là sự lựa chọn hoàn hoản và thông minh mà chúng tôi muốn dành tặng bạn đấy nhé.