Cách phối đồ với chân váy xếp ly dành cho bạn gái tự tin xuống phố

2018-02-22 14:50:35
Đối với những chị em ưa theo phong cách nữ tính và trẻ trung chắc hẳn không thể bỏ qua chân váy xếp ly, với độ dài và màu sắc khác nhau sẽ giúp chị em có thể dễ dàng kết hợp. Cách phối đồ với chân váy xếp ly dễ dàng hơn nếu như chị em biết cách chọn cho mình đúng món đồ.

4 cách phối đồ cùng chân váy xếp ly

1. Chân váy xếp ly kết hợp cùng với áo phông, áo sơ mi

Áo phông chính là món đồ dễ mặc và kết hợp cùng với chân váy xếp ly có độ dài khác nhau, chị em có thể chọn cho minh những chiếc áo phông có tông màu khác nhau, áo có tông màu đen dọc trắng cũng sẽ giúp cho cách phối đồ với chân váy xếp ly cá tính hơn. Có thể chọn màu nâu trắng hoặc màu nhiều màu để vẻ bên ngoài trẻ trung, nữ tính cũng như thanh lịch.

Chân váy xếp ly cùng với áo phông giúp người mặc năng đông hơn
Chị em cũng có thể kết hợp cùng với áo sơ mi, nếu như thời tiết trời xuân hè chị em có thể chọn cho mình những chiếc áo có chất liệu mỏng và nhẹ như voan, ren hoặc vải thun. Ngoài ra chị em cũng nên chú ý khi chọn màu sắc không nên chọn những màu quá nổi hoặc quá tối màu sẽ khiến cho bạn già hơn tuổi thật của mình.

2. Cách phối chân váy xếp ly cùng với áo croptop

Nếu như bạn là một cô gái cá tính thì có thể thứ kết hợp áo croptop cùng với chân váy xêp ly. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo để có thể giúp chị em khoe được vòng 2 gợi cảm của mình. Chị em có thể linh động chọn màu sắc cho set đồ của mình, có thể là khác tông màu hoặc kết hợp cùng với phụ kiện đươn giản để set đồ thêm thu hút.

Áo croptop kết hợp váy xếp ly được rất nhiều sao lựa chọn để kết hợp

Chân váy xếp ly ngắn kết hợp áo croptop giúp chị em  cá tính và hợp khi đi dạo phố

3. Kết hợp cùng với áo len oversize

Vào thời điểm giao mùa, những đợt lạnh cuối cùng sẽ khiến cho chị em sẽ phải so vai vì lạnh, chị em có thể kết hợp chân váy xếp ly cùng với áo len oversize. Khi kết hợp cùng với nhau chân váy xếp ly sẽ giúp cho set độ nhẹ nhàng, gợi cảm và nữ tính hơn, còn áo len cso thể giữ ấm cơ thể. Nếu như chị em không thích chiếc áo len rộng thùng thình có thể kết hợp cùng với áo len bó sẽ giúp trông gọn gàng hơn.

Áo len oversize kết hợp với chân váy xếp ly phù hợp với những bạn có thân hình gầy và mảnh

Chị em cũng có thể chọn cho mình chếc áo len có dáng ôm hơn

4. Kết hợp cùng với áo jean, áo khoác da cá tính

Chị em vẫn nghĩ rằng áo jean và áo khoác da chỉ có thể kết hợp cùng với bộ đồ cá tính vậy thì đây chính là suy nghĩ sai lầm, chị em vẫn có thể kết hợp cùng với chân váy xêp ly. Nó giúp cho set đồ được thanh lịch để có thể xuống phố hoặc tới công sở cũng khá phù hợp. Chị em nên chọn kết hợp cùng với chân vấy xếp ly dáng dài để set đồ được hoàn hảo hơn.

Có thể kết hợp chân váy xếp ly cùng với áo khoác jean cho bạn gái cá tính

Áo da cũng có thể giúp chị em giữ ấm cơ thể khi kết hợp cùng chân váy xếp ly